Công nghệ :

Công nghệ GelCoat .

Xem chi tiết

Sự kiện :

THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

Xem chi tiết

Sản phẩm mới :

Tượng Phật bằng vật liệu COMPOSITE (FRP)

Xem chi tiết

Công nghệ GelCoat .

|

Gelcoat là một thành phần quan trọng trong việc cấu thành một sản phẩm hoàn hảo trong ngành composite. Công dụng nổi trội của Gelcoat là tạo độ sáng bóng, sắc nét cho sản phẩm, đồng thời giúp hạn chế những vết trầy xước trong khi sử dụng, vận chuyển hay va chạm.

Vậy gelcoat được hình thành như thế nào và được làm từ nguyên liệu gì?

Gelcoat là một hợp cao phân tử dùng làm chất tạo màng từ một loại nhựa Polyester không no đặc biệt được phối trộn với phụ gia thixotropic để tăng độ nhớt và chống chảy. Gelcoat nền có thể kết hợp với bột màu phân tán để có được màu sắc theo thiết kế. Trong thành phần của gelcoat thông thường có phụ gia điều chỉnh dòng chảy, khả năng dàn trải trên bề mặt cũng như điều chỉnh thời gian đóng rắn. Hầu hết những dòng Gelcoat được đánh giá là có chất lượng cao, đi từ nhựa nền Polyester không no thì nhựa Polyester đó phải có thành phần chính từ NeoPenthyl Glycol (NPG).

Đi sâu và tìm hiểu về những nguyên lý hoá học trong phản ứng và chế tạo, chúng tôi đã nhiều năm nghiên cứu và mạnh dạn đầu tư thiết bị máy móc và nhà xưởng để đi sâu vào sản xuất gelcoat. Chúng tôi xem đây là một dấu mốc phát triển vượt bậc theo phương châm luôn đổi mới và cải tiến để phù hợp với mọi thời đại, nhằm kiểm soát được nguồn nguyên liệu, đi đến cải tiến chất lượng và giá thành để phù hợp với người tiêu dùng, đem đến những sản phẩm vừa chất lượng, an toàn khi sử dụng mà giá cả phải chăng và phù hợp với tình hình kinh tế mỗi vùng, mỗi khu vực trên đất nước và trên thế giới.

 

 

Trong hơn 3 năm sau khi nghiên cứu và thử nghiệm chúng tôi đã đạt được chỉ tiêu suất: 6 tấn/tháng, (nhu cầu gelcoat của Công ty KGC 7 tấn/tháng) có thể nâng cao sản lượng bằng khả năng huy động thiết bị, như vậy hoàn toàn thỏa mãn nhu cầu hiện tại của Công ty KGC, chúng tôi còn có phần sản lượng bội dư được tiêu thụ bên ngoài.

Chúng tôi hy vọng đây sẽ là động lực thúc đẩy cho KGC đi sâu vào nghiên cứu và phát triển vững mạnh hơn nữa, tạo tiền đề cho được những bước tiền vững mạnh trong hiện tại và tương lai đem đến niềm tin tuyệt đối cho khách hàng.

 

Công nghệ khác